One UI 7 mang đến khả năng mở khóa bằng vân tay nhanh chóng cho người dùng Galaxy S24
Tín dụng: Andy Walker / Cơ quan quản lý Android
- Samsung dự kiến sẽ tăng tốc độ mở khóa vân tay trên dòng Galaxy S24 với bản cập nhật One UI 7.
- Mở khóa bằng vân tay trên dòng Galaxy S24 đã bị chỉ trích rộng rãi vì chậm hơn so với công nghệ trên các thiết bị cạnh tranh.
- Phiên bản One UI 7 beta mới dự kiến sẽ ra mắt trong những ngày tới, với bản phát hành cuối cùng dự kiến cùng với sự ra mắt của dòng Galaxy S25.
Nếu bạn có điện thoại dòng Galaxy S24, bạn có thể là một trong số nhiều người dùng tìm thấy tính năng mở khóa bằng vân tay chậm một cách bực bội. Cảm biến siêu âm trên các smartphone cao cấp của Samsung đã bị chỉ trích rộng rãi vì hoạt động chậm hơn so với cảm biến trước đó. công nghệ được tìm thấy trên các thiết bị cạnh tranh. Rất may, One UI 7 cuối cùng cũng có thể khắc phục được sự cố.
Liên hệ đặt mua sản phẩm tại bài viết tại Viễn Đông Mobile
Viễn Đông Mobile là cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử phục vụ nhu cầu chơi game, bao gồm:
- Gaming phone: Điện thoại cấu hình mạnh, tối ưu cho việc chơi game.
- Máy tính bảng chuyên gaming: Màn hình lớn, hiệu năng cao, trải nghiệm game tốt hơn.
- Phụ kiện cao cấp: Tai nghe, bàn phím, chuột,… hỗ trợ game thủ.
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 211 đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM
- Điện thoại: 0777600020
- Email: [email protected]

Bản đồ chỉ đường
Xin chào! Chào bạn, có điều gì tôi có thể giúp bạn không?