Giỏ hàng:

logo  

Địa chỉ : Chi Nhánh 1 - 696 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM, (028).6273.4444 - (028).3923.2328 - 1900.6811
Địa chỉ......: Chi Nhánh 2 - 307 Đường 3 Tháng 2, P. 10, Quận 10, TP.HCM, (028).22291111 - (028).38345687 - 1900.6811

Điện thoại : (028).22291111 - (028).39232328

Close
HOT HOT HOT TODAY
GIÁ CỰC HOT TRONG NGÀY

Giới thiệu Viễn Đông Mobile

Lời đầu tiên Công Ty Thương Mại Dịch Vụ D&K xin chân thành cám ơn sự cộng tác bền bỉ cũng như đã tin dùng những sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây là động lực thúc đẩy M&N Mobile không ngừng phấn đấu và nổ lực để hoàn thiện mình hơn trong thời gian sắp tới.

Trong giai đoạn đầu với thương hiệu  “M&N Mobile”, Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ D&K cam kết mang những giá trị thiết thực trên từng sản phẩm của mình. Và thực tế đã chứng minh điều đó. Thương Hiệu “M&N Mobile” của Công Ty Thương Mại Dịch Vụ D&K  đã chiếm lĩnh thị trường Smartphone, máy tính bảng, Laptop…vv, khẳng định vị trí của mình trên  thị trường, xây dựng được sự tin tưởng của quý khách hàng.  Những  giá trị ấy đã trở thành sợi dây gắn kết mật thiết giữa M&N Mobile với quý khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như phát triển trên thị trường Smartphone, Máy tính bảng, Laptop của Thương Hiệu M&N Mobile

Nay, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ D&K chuyển đổi thương Hiệu M&N Mobile thành Thương Hiệu “ Viễn Đông Mobile ”  để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp cũng như những khách hàng trung thành với Thương HiệuM&N Mobile.

  • Logo Mới của Thương Hiệu Viễn Đông Mobile.

VienDong2

 

  • Ý nghĩa của Logo Viễn Đông Mobile

VienDong3

Ý NGHĨA LOGO.

Được lấy ý tưởng từ: Hòn Ngọc Viễn Đông của Sài Gòn Xưa.

Viễn: Viễn Thông, Điện Thoại..

Đông: Hướng về hướng Đông, mặt trời mọc.

Với màu sắc chủ đạo vàng tượng trưng cho sự ấm no, hưng thịnh, vui vẻ và rực rỡ. Ngoài ra, logo Viễn Đông như nguồn năng lượng của mặt trời luôn bền vững và mãi mãi.

Kim cương là một trong các loại đá quý vô cùng giá trị, nó vốn là biểu tượng cho sức sống, niềm tin khát vọng, mãnh liệt và thể hiện một nét đẹp rực rỡ và vĩnh cửu. Viên kim cương trên logo tượng trưng cho sự thành công và bền bỉ. Với ý nghĩaViễn Đông sẽ luôn song hành cùng khách hàng và điểm đến cuối cùng là sự thành công.

 

HỆ THỐNG KẺ Ô VÀ NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG LOGO

VD1

HỆ THỐNG KẺ Ô

Hệ thống kẻ ô là một tiêu chuẩn đồ họa để đảm bảo hình ảnh không thay đổi của Logo và được sử dụng bằng cách phóng to hay thu nhỏ các dữ kiện có trong sách hướng dẫn hay CD-room vào tỷ lệ cụ thể để tránh việc làm biến dạng logo trong khi sử dụng. Tuy nhiên trong trường hợp kích thước quá lớn hay máy tính không thể xử lý được thì hình vẽ phải được thực hiện đúng như hệ thống kẻ ô trong trang này.
Sử dụng logo nguyên bản, không nên tự ý thay đổi logo theo bất cứ hình thức nào, hình dạng hoặc tỷ lệ logo.
Chỉ nên tăng hoặc giảm kích thước của toàn bộ logo theo đúng tỷ lệ logo nguyên bản. Tất cả những thành phần của logo phải rõ ràng, nổi bật và cách xa hợp lý tất cả những thành phần đồ họa khác.

 

 

QUY CHUẨN MÀU SẮC THƯƠNG HIỆU VIỄN ĐÔNG MOBILE

VienDong___Copy

QUY CHUẨN MÀU SẮC THƯƠNG HIỆU
Màu sắc là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sức mạnh thương hiệu tổng thể. Sức mạnh của màu sắc quan trọng không kém hình dạng của biểu tượng, chính vì vậy màu đặc trưng phải được ưu tiên áp dụng để duy trì tính thống nhất của thương hiệu và hệ thống nhãn   

VD3

Hình: Quy Chuẩn Màu Sắc Thương Hiệu

KÍCH THƯỚC TỐI THIỂU

Dưới đây kích thước tối thiểu của biểu tượng sử dụng cho cả in ấn và hiển thị trên màn hình.
Kích thước tối thiểu của biểu tượng không được phép nhỏ hơn quy định như dưới đây nhằm đảm bảo tính rõ ràng, độ nét và dễ nhận biết.

VD2

QUY ĐỊNH HIỂN THỊ

  • Kích thước tối thiểu của Logo khi in ấn chiều ngang không được thấp hơn 90mm.
  • Khi hiển thị trên màn hình, kích thước tối thiểu là 255 pixel

 

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG FONT CHỮ THƯƠNG HIỆU

FONT SỬ DỤNG CHO LOGO

Bộ font được dùng cho thương hiệu là font chữ không chân, mềm mại mà vẫn mạnh mẽ, tinh tế.
Font chữ được sử dụng:
 UVN HONG HA

VD4

                                   Hình: Font chữ sử dựng cho Logo

CAM KẾT CỦA VIỄN ĐÔNG MOBILE

Với mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm Smartphone, iPad, Tablet, Laptop… chất lượng cao, nổi tiếng tại thị trường nội địa Mỹ, Châu Âu, Châu Á cũng như trên thế giới.

Viễn Đông Mobile mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác bền vững từ phía khách hàng và đối tác.

Xin chân thành cám ơn!.

Dịch vụ

Quảng cáo

Lên trên
1
Bạn cần hỗ trợ?